NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

CHUYẾN ĐI THĂM và ĐẢNH LỄ THÁP XÁ LỢI HT. THÍCH THIỀN TÂM!

Go down

CHUYẾN ĐI THĂM và ĐẢNH LỄ THÁP XÁ LỢI HT. THÍCH THIỀN TÂM!

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Mon 25 Jul 2011, 10:50 am

Hôm qua Chủ Nhật 24/07/2011, Quảng Nghiêm và Từ Nhuận đã có một chuyến đi thăm và đảnh lễ tháp xá lợi của HT. Thích Thiền Tâm một bậc cao Tăng tu Tịnh Độ đã được viên thành trên bước đường tu hành, Ngài đã được vãng sanh Tây phương Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà, trước lúc vãng sanh theo Phật Ngài đã để lại bài kệ:

Ðời ta chí gởi chốn Liên Trì

Trần thế vinh hư sá kể gì

Bốn tám năm dài chuyên lễ niệm

Mừng nay được thấy đức A Di.


HT. Thích Thiền Tâm

Đây là lần thứ ba Quảng Nghiêm được đến đây, lần đầu tiên đi cùng ĐĐ. Thích Thiện Thành và các Huynh Đệ quen ở ngoài Hà Nội, lần thứ hai đi chung với Thầy Nguyên Đạo và đoàn trợ niệm của chị Ngọc Bình, đây là chuyến đi thứ ba cùng đi với Từ Nhuận. Trong ba chuyến đi đến vùng đất linh thiêng này thì hết hai lần đã nhìn thấy cầu vòng hiện ra trên bầu trời.

Đêm thứ Bảy 11giờ45 ngày 23/07 chuyến xe Thành Bưởi bắt đầu xuất phát, đến 5giờ sáng Chủ Nhật 24/07 thì đến ngã ba Liên Khương của Huyện Đức Trọng ( Do ngủ quên đi lố mười mấy cây số Very Happy ), sau khi ngồi uống nước và ăn sáng tạm Quảng Nghiêm và Từ Nhuận lên xe ôm và quay trở lại Đại Ninh ( Ngã Ba Chùa ).

Đầu tiên là ghé thăm ngôi chùa Dược Sư của Sư Bà Hải Triều Âm, trong chuyến đi này vì đi đến quá sớm nên không được đảnh lễ và diện kiến Sư Bà, nhưng lần đi với ĐĐ. Thiện Thành thì Quảng Nghiêm cũng đã được đảnh lễ và diện kiến Sư Bà được một lần.

Chùa Dược Sư:


Đảnh lễ Sư Bà khi cùng đi với Thầy Thiện Thành năm ngoái:

Thăm Tự Viện Vĩnh Minh:

Tôn tượng Phật A Di Đà nơi Tự Viện Vĩnh Minh


Cầu Vòng xuất hiện trên bầu trời, Quảng Nghiêm đã được gặp qua hai chuyến đi đến thăm vùng đất thiêng này!


Thăm tháp xá lợi của HT. Thiền Tâm, lần nào đến đây cũng đều làm lễ niệm Phật và kinh hành tại tháp thờ của HT. Thiền Tâm.

Chuyến đi với Thầy Nguyên Đạo và đoàn trợ niệm của chị Ngọc Bình:

Thăm chùa Phương Liên Tịnh Xứ, lúc nào đến đây cũng đều được nghe tiếng niệm NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT, của chư Ni và quý Phật tử, câu lục tự Hồng Danh Phật A Di Đà luôn được vang lên nơi chánh điện của chùa nguyên ngày không dứt tiếng.Tháp Đại Bi:


Sau khi thăm quan và niệm Phật cùng với chư Ni và quý Phật tử ở Phương Liên Tịnh Xứ đến gần 11giờ, Quảng Nghiêm và Từ Nhuận ăn trưa nhẹ bằng bánh ngọt và lên đường trở về đến gần 7giờ tối thì về đến nhà kết thúc một chuyến đi an lành.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT


_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết