NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

THAM DỰ LỄ PHÓNG SANH TRONG MÙA VU LAN!

Go down

THAM DỰ LỄ PHÓNG SANH TRONG MÙA VU LAN!

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Sun 07 Aug 2011, 9:45 am

Sáng nay Chủ Nhật 07/08 ( 08/07 Tân Mão ) Quảng Nghiêm và Từ Nhuận đã tham gia lễ phóng sanh cùng các Huynh Đệ bên Đạo tràng Sen Hồng Huệ Viễn, và ĐĐ. Thích Pháp Đăng trụ trì chùa Huệ Viễn tại Đồng Nai, trong không khí trang nghiêm của buổi lễ gần 200 Phật tử tham gia, Thầy Pháp Đăng đã có buổi khai thị ngắn về công đức phóng sanh và ăn chay, Thầy đã khuyên tất cả mọi người cố gắng tinh tấn niệm Phật cầu sanh Tịnh độ, sau đó cữ hành nghi thức phóng sanh trong tiếng niệm Phật của quý Thầy và các Phật tử vang vọng cả một khúc sông...!ĐĐ. Thích Pháp Đăng:Ghe ra giữa dòng sông và thả cá...!


NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

THAM DỰ PHÓNG SANH 04/09

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Sun 04 Sep 2011, 11:42 am

Sáng nay Chủ nhật 04/09 ( 07/08 Tân Mão ) Quảng Nghiêm - Từ Nhuận đã tham gia lễ phóng sanh hằng tháng của Chùa Huệ Viễn và các Anh, Chị, Em bên Sen Hồng Huệ Viễn ( Đợt phóng sanh này hơn 25 triệu ). Trước khi vào nghi thức phóng sanh, Thầy Pháp Đăng có một bài khai thị ngắn để nhắc nhở và sách tấn cho mọi người trên bước đường tu học của mình. Sau khi phóng sanh xong Thầy Pháp Đăng đã dẫn mọi người đi cúng dường và đảnh lễ HT. Thích Trí Tịnh tại chùa Vạn Đức.

Thầy Pháp Đăng khai thị:Chư Tôn Đức Tăng - Ni quang lâm chứng minh và tác pháp phóng sanh

Di Chuyển Lên Thuyền Để Phóng Sanh:

Đi thăm và đảnh lễ HT. Thích Trí Tịnh:


Thầy Pháp Đăng:
NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT
_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết