NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

CHUYẾN ĐI PHÁT TẬP SÁCH CHO TRẺ EM NGHÈO TẠI CHÙA HUỆ VIỄN!

Go down

CHUYẾN ĐI PHÁT TẬP SÁCH CHO TRẺ EM NGHÈO TẠI CHÙA HUỆ VIỄN!

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Sun 14 Aug 2011, 10:04 am

Sáng hôm qua thứ Bảy 13/08 ( 14/07 Tân Mão ) Quảng Nghiêm và Từ Nhuận có chuyến đi từ thiện phát tập sách cho các trẻ em nghèo tại chùa Huệ Viễn ở Đồng Nai do ĐĐ. Thích Pháp Đăng làm trụ trì, trong chuyến đi này cùng đi với các Huynh Đệ bên Đạo tràng Sen Hồng Huệ Viễn, và các cô giáo trường...! 6giờ30 xe khởi hành 8giờ30 thì đến chùa Huệ Viễn, sau đó đoàn tham gia tụng kinh Vô Lượng Thọ và niệm Phật cùng với Thầy Pháp Đăng và đại chúng đến 9giờ30 bắt đầu phát tập và sách cho các em nghèo từ lớp 1 - 12.

Các em tập trung rất đông trước khi phát sách và tập cho các em Thầy Pháp Đăng đã có một thời khai thị ngắn và động viên các em cố gắng học tập.

Sau đó đến giờ ăn trưa, xếp hàng và tự chọn món ăn, sau khi ăn xong tự mình rửa bát, và chỉ tịnh buổi trưa. Đến 13giờ tất cả mọi người cùng đi tham quan những vườn cây ăn trái xung quanh chùa Huệ Viễn, khi đến đây thì được tùy nghi thích ăn thì hái xuống ăn, muốn hái đem về thì cân ký và tính tiền.

Kết thúc ngày đi tham quan và từ thiện tại chùa Huệ Viễn, rằm trung thu tại đây sẽ tổ chức lễ rước đèn cho các trẻ em nghèo, hy vọng ngày đó các bạn nào tham gia được thì cùng đi với Quảng Nghiêm nhé...A Di Đà Phật!
Chùa Huệ Viễn ( Tu thuần pháp môn Tịnh Độ )
Phát tập sách cho các em!

Chụp hình cùng Thầy Pháp Đăng!
Thọ Trai!
Đi thăm vườn cây ăn trái!
NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết