NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

CHUYẾN ĐI THĂM THIỀN VIỆN TRÚC LÂM TUỆ GIÁC

Go down

CHUYẾN ĐI THĂM THIỀN VIỆN TRÚC LÂM TUỆ GIÁC

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Sun 28 Aug 2011, 10:24 pm

Sáng nay Chủ nhật 28/08 ( 29/07 Tân Mão ) Quảng Nghiêm đã có chuyến đi thăm Thiền Viện Trúc Lâm Tuệ Giác ở Nhơn Trạch - Đồng Nai do ĐĐ. Thích Đạo Tâm làm Trụ trì, cùng tham gia chuyến đi có vợ chồng Liên Ngân cùng các em Tịnh Đức, Nhuận Hoa, Huệ Hồng.v.v...!

Thiền Viện Trúc Lâm Tuệ Giác là một nơi thanh tịnh trang nghiêm, mặc dù quý Thầy còn nhiều việc phải làm để trùng tu xây dựng ngôi Tam Bảo, để sau này làm nơi tu học cho các hành giả có duyên với Thiền Tông...!

Hôm nay là một ngày thật hoan hỷ với tất cả những người tham gia trong chuyến đi, vừa được chia sẻ Phật pháp cùng quý Thầy, vừa được nấu ăn cùng quý Thầy, vừa được lao động công quả cùng quý Thầy. Thầy Đạt Hạnh nấu ăn rất nhanh và thật chu đáo với mọi người, các Thầy luôn hoan hỷ trong tất cả những việc làm cùng với mọi người, xin chúc các Thầy luôn có sức khỏe và tinh tấn trong sự tu học của mình.

Sau đây là một số hình ảnh về chuyến đi:CHÁNH ĐIỆN TẠM THỜI:THIỀN ĐƯỜNG ( Sau này làm nơi cho quý Phật tử về tu Thiền tại đây )


HAI VỢ CHỒNG LIÊN NGÂN TRỔ TÀI CẮM HOA CÚNG DƯỜNG PHẬTAO SEN NHÂN TẠO CỦA QUÝ THẦY:


CHỤP HÌNH CÙNG THẦY ĐẠT HẠNH & THẦY TÔNG TRÚ ( Mỗi Thầy có một cái cốc riêng như thế này ):
CHỒNG LIÊN NGÂN CHẺ CŨI NẤU ĂN, MỘT HÌNH ẢNH THẬT HIẾM THẤY Very Happy :


NẤU ĂN CÙNG QUÝ THẦY:LAO ĐỘNG CÔNG QUẢ:
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT


_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết