NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

BUỔI TRỢ DUYÊN ĐẠO TRÀNG QUÁN ÂM TỊNH BẢO - BIÊN HÒA

Go down

BUỔI TRỢ DUYÊN ĐẠO TRÀNG QUÁN ÂM TỊNH BẢO - BIÊN HÒA

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Sun 18 Sep 2011, 6:54 pm

Sáng nay Chủ nhật 18/09 ( 21/08 Tân Mão ) Đạo tràng A Di Đà đã đến trợ duyên cộng tu cùng Đạo tràng Quán Âm Tịnh Bảo ở Biên Hòa ( của chị Tịnh Minh ). Trong chuyến đi trợ duyên gồm có Quảng Nghiêm, Từ Nhuận, Tịnh Khương, cô Nghiêm Liên, cô Ngọc Tâm, cô Diệu Thiện ( Bạn cô Nghiêm Liên ), 6giờ30 sáng xe lửa tại Ga Hòa Hưng chuyển bánh khi đến Biên Hòa khoảng 40 phút, chị Tịnh Minh đã cho xe taxi đón đoàn đến nhà của chị.

Khi đến nơi gặp Quảng Chánh cùng các cô,chú trên Bình Dương cũng đến để cộng tu, rồi có chị Quảng Ngọc cũng đến để tham gia Very Happy , buổi cộng tu hôm nay thật là viên mãn trong niềm hoan hỷ của tất cả mọi người, sáng thì tụng kinh A Di Đà niệm Phật kinh hành, chiều thì tụng nghi thức sám hối, lạy Phật kinh hành.
Kết thúc một ngày cộng tu trong niềm tiếc nuối của chị Tịnh Minh ( Phải chi mọi người ở gần để hằng ngày được niệm Phật cùng mọi người Very Happy ).Quảng Nghiêm xin thay mặt mọi người tán thán sự đón tiếp và chuẩn bị thật chu đáo của Đạo tràng chị Tịnh Minh, nếu có dịp Đạo tràng A Di Đà lại xuống để cộng tu cùng mọi người...A Di Đà Phật!


NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Được sửa bởi Quảng Nghiêm ngày Sun 18 Sep 2011, 7:31 pm; sửa lần 1.

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

PHÁT QUÀ TẠI TRUNG TÂM UNG BƯỚU!

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Sun 18 Sep 2011, 7:26 pm

Trưa hôm qua Thứ Bảy 17/09 ( 20/08 Tân Mão ) Quảng Nghiêm, Từ Nhuận, Diệu Ánh, Thiện Hạnh, Quảng Chánh.v.v... đã tham gia phát quà tại Trung Tâm Ung Bướu cho các bệnh nhân nghèo, số quà được phát là 400 phần nhưng vẫn không đủ. Thấy họ thật tội nghiệp, vì nghiệp duyên mà phải khổ như thế...A Di Đà Phật!

Một số hình ảnh:


NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết