NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

Vãng Sanh Sau 4 Năm Niệm Phật [Video]

Go down

Vãng Sanh Sau 4 Năm Niệm Phật [Video]

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Wed 09 Nov 2011, 11:40 am

Vãng Sanh Sau 4 Năm Niệm Phật [Video]

Đây là một cuộc vãng sanh tương đối thú vị xảy ra gần đây tại tỉnh Vĩnh Long. Nhờ thiện căn sâu dày với Phật pháp từ nhiều kiếp đến nay, đến cuối đời cụ Nguyễn Văn Trợ đã được 2 ban hộ niệm và 1 số liên hữu khác đến trợ duyên cho đến lúc ông vãng sanh. Bản thân ông mặc dù đã 91 tuổi nhưng hằng ngày rất tinh tấn niệm Phật. Khi túc nghiệp hiện tiền ông phải nằm bệnh viện nhưng không vì thế mà ông lơ là câu Phật hiệu. Ngược lại ông càng tha thiết niệm Phật nhiều hơn quyết lòng vãng sanh trong kiếp này. Xâu chuỗi ông không bao giờ rời tay, miệng không ngớt niệm câu lục tự Di Đà. Điều tốt hơn nữa là trong gia đình ông tất cả con cháu đều là những thiện hữu tri thức tu Tịnh Độ hết lòng sát cánh bên ông trong giây phút cuối, vì ông niệm Phật không ngưng nghỉ suốt ngày đêm. Sau 10 giờ đồng hồ từ lúc ông tắt thở thân xác ông có các dấu hiệu ông bị luân hồi trong lục đạo, vì thế gia đình ông và các ban hộ niệm tiếp tục niệm Phật trợ duyên cho ông thêm 8 tiếng đồng hồ nữa thì điều diệu kỳ đã xảy ra khi thân thể ông đã hiện đủ các tướng lành của một người đã được vãng sanh về cõi Phật. Một video rất đáng xem và đáng học hỏi cho tất cả chúng ta khi có người thân trong gia đình lâm chung.

Xin Mời Nhấn Vào Link Để Xem Video:
https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=preVKQpR540#!

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết