NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

CHUYẾN ĐI TRỢ DUYÊN & CÚNG DƯỜNG CHÙA MINH CHÂU - TÂY NINH

Go down

CHUYẾN ĐI TRỢ DUYÊN & CÚNG DƯỜNG CHÙA MINH CHÂU - TÂY NINH

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Sun 13 Nov 2011, 8:07 pm

Sáng nay Chủ nhật 13/11 ( 18/10 Tân Mão ) Quảng Nghiêm và mọi người đã có chuyến đi trợ duyên và cúng dường chùa Minh Châu - Tây Ninh do SC. Như Hiếu làm trụ trì.

Hôm nay là ngày giỗ của Thân Phụ ( SC. Như Hiếu ) nên trong dịp này SC cũng thỉnh chư Tôn Đức Tăng - Ni quang lâm chùa Minh Châu làm lễ cúng dường trai Tăng và trì tụng kinh A Di Đà hồi hướng cầu siêu cho Thân Phụ của SC.

Đoàn khởi hành từ nhà Diệu Thủy gần 7giờ đến chùa Minh Châu cũng khoảng hơn 9giờ, sau đó tham dự buổi lễ tụng kinh A Di Đà cùng chư Tôn Đức Tăng - Ni tại chánh điện chùa Minh Châu...

...sau khi thọ trai xong mọi người nghỉ trưa đến 13giờ đoàn đã có một buổi trì tụng kinh A Di Đà và niệm Phật để gieo duyên tại đây, kết thúc khóa lễ mọi người kéo nhau ra chợ Truông Mít để tham quan, tại đây 2 vợ chồng Thiện Hạnh - Diệu Ánh đã phát hiện người ta bán Dế để làm thức ăn vậy là được thêm một duyên lành lớn mua hết để phóng sanh Laughing .

Kết thúc chuyến đi trong sự hoan hỷ của tất cả mọi người, hẹn gặp mọi người trong những chuyến Phật sự tiếp theo sau này Very Happy .

Quảng Nghiêm cũng xin hoan hỷ tán thán công đức của quý liên hữu đã đóng góp tịnh tài, tịnh vật để cúng dường cho chùa Minh Châu trong chuyến đi này.

NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT

Vài hình ảnh chuyến đi:Chư Tôn Hòa Thượng nguyện hương:


SC. Như Hiếu trụ trì chùa Minh Châu:

Khai kinh A Di Đà:SC. Như Hiếu tác bạch cúng dường trai Tăng:


Cùng nhau đi chợ Truông Mít:

2 vợ chồng phát hiện ra người ta bán Dế để làm thức ăn Very Happy :


Cuối cùng là mua hết để làm lễ phóng sanh Very Happy :


NGUYỆN ĐEM CÔNG ĐỨC NÀY
TRANG NGHIÊM PHẬT TỊNH ĐỘ
ĐỆ TỬ VÀ CHÚNG SANH
ĐỒNG VÃNG SANH CỰC LẠC.
_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết