NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

Ấn Tống Sách và Đĩa...!

Go down

Ấn Tống Sách và Đĩa...!

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Sun 20 Nov 2011, 7:59 pm

Vì nhớ đến những lời dạy của Ngài Thiện Đạo Đại Sư ( Liên Tông Nhị Tổ ) Quảng Nghiêm đã sưu tầm soạn ra cuốn sách nhỏ về tiểu sử và những lời khuyên niệm Phật của Ngài.Và cũng nhờ có 3 bạn nữ ( Xin giấu tên ) giúp đỡ về tịnh tài ( 1.700.000đ ) nên Quảng Nghiêm đã in được hiện nay là 300 cuốn và đã gửi vào các chùa Ấn Quang, Vĩnh Nghiêm và chùa Phổ Quang được 160 cuốn để gieo duyên với mọi người, còn lại 140 cuốn sẽ tặng mọi người trong ngày sinh hoạt Đạo tràng và ngày phóng sanh tại chùa Kỳ Quang.

Ngoài số sách trên thì còn nhờ Thiện Hạnh in 150 đĩa Niệm Phật Được 23 Điều Lợi Ích ( Thiện Đạo Đại Sư ) ĐĐ. Thích Trí Huệ giảng để tặng cho mọi người trong ngày SHĐT và ngày phóng sanh tại chùa Kỳ Quang.

Tiền in sách:

( Thiện Đạo Đại Sư ) Giá 3.000đ cuốn: 300 cuốn = 900.000đ

( Niệm Phật... - ĐĐ. Trí Huệ ) Giá 2.700đ đĩa: 150 đĩa = 405.000đ

( Làm Thế Nào...HT. Tịnh Không ) Giá 4.000đ: 100 cuốn = 400.000đ

Vậy là vừa đủ số tiền ấn tống sách và đĩa cho kỳ này, xin tán thán công đức của mọi người Very Happy .

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT


_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Re: Ấn Tống Sách và Đĩa...!

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Wed 14 Dec 2011, 8:43 am

Cũng như những lần sinh hoạt Đạo tràng mấy tháng trước quý đạo hữu tham gia ngày tu niệm Phật đều được tặng Đĩa - Sách, lần sinh hoạt sắp tới cũng là lần sinh hoạt cộng tu cuối cùng của năm Tân Mão, quý đạo hữu tham gia cộng tu sẽ nhận được mỗi người 3 đĩa và 1 cuốn sách.

1) Sách: Công Đức Lạy Phật - ĐĐ. Thích Thiện Thuận

2) Đĩa: Quả Báo Trong Kiếp Người - ĐĐ. Thích Trí Huệ

3) Đĩa: Lợi Ích Ăn Chay & Phóng Sanh - ĐĐ. Thích Giác Nhàn

4) Đĩa: Chuyển Đổi Số Mạng - SC. Thích Nữ Như Lan

Vì đợt ấn tống đĩa lần này cũng nhiều, nên sẽ tiếp tục đi phát tặng cho các Phật tử tham dự lễ phóng sanh định kỳ tại chùa Kỳ Quang sắp tới.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT


_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết