NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

CHUYẾN TỪ THIỆN PHÁT QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI BV UNG BƯỚU & BV NHI ĐỒNG 2

Go down

CHUYẾN TỪ THIỆN PHÁT QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI BV UNG BƯỚU & BV NHI ĐỒNG 2

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Thu 08 Dec 2011, 9:07 pm


ĐỨA BÉ
Hôm nay Thứ 5 ngày 08/12 ( 14/11 Tân Mão ) Quảng Nghiêm và Từ Nhuận đã có chuyến tham gia từ thiện cùng các Huynh Đệ bên Đạo tràng Sen Hồng Huệ Viễn, đầu tiên là phát quà và tiền cho các cháu thiếu nhi BV Ung Bướu, sau đó là qua BV Nhi Đồng 2 phát tiếp quà cho các cháu nhỏ bị bệnh về Máu và Thận. Nhìn các cháu còn nhỏ mà phải chịu những nghiệp quả như thế thật cũng đau lòng.

Trong kinh Địa Tạng cũng có dạy kiếp trước sát sanh hại vật nên kiếp này phải thọ khổ bệnh tật, mạng sống ngắn ngũi...! Khi đi phát quà trong Ung Bướu vào phòng các bệnh nhân vui nhất là thấy được hình tượng của Đức Phật A Di Đà được treo trang trọng trong phòng bệnh của các cháu. Nguyện cho các cháu sớm vượt qua bạo bệnh.

Quảng Nghiêm cũng hoan hỷ với ông già Noel do anh Hoài hóa trang, nhờ có ông già Noel đi phát quà mà các cháu nhỏ đang phải chống trọi với căn bệnh Ung Thư có thêm niềm vui nhân mùa Noel về.

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU:


BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2:
Khoa Bệnh Về Máu:
img_0100 - Upanh.com
img_0102 - Upanh.com
img_0103 - Upanh.com

Khoa Bệnh Về Thận:
img_0105 - Upanh.com
img_0107 - Upanh.com
img_0110 - Upanh.com
img_0115 - Upanh.com
img_0116 - Upanh.com
img_0116 - Upanh.com
NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết