NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

THÔNG BÁO CHUYẾN ĐI ĐẠI NINH NHÂN MÙA PHẬT ĐẢN PL 2556 - 2012

Go down

THÔNG BÁO CHUYẾN ĐI ĐẠI NINH NHÂN MÙA PHẬT ĐẢN PL 2556 - 2012

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Mon 16 Apr 2012, 11:08 am

Nhân mùa Phật Đản năm nay PL.2556 - DL.2012 Quảng Nghiêm cùng một số bạn tổ chức cho mọi người một chuyến hành hương Đại Ninh - Đức Trọng - Lâm Đồng nơi mà lúc trước cố HT. Thích Thiền Tâm đã ẩn tu, hiện nay nơi đó đã trở thành thánh địa linh thiêng của Phật Giáo vì hội tụ những vị chư Tôn Hòa Thượng, chư Đại Đức, Tăng, Ni đức hạnh ẩn tu và giáo hóa chúng sanh.


Trong chuyến đi này chúng ta sẽ ghé tham quan và đảnh lễ tháp xá lợi của HT. Thích Thiền Tâm, tham quan các ngôi chùa như, chùa Vĩnh Minh Tự Viện, chùa Dược Sư ( Sư bà Hải Triều Âm ), chùa Phương Liên Tịnh Xứ...v.v.


Hiện nay chỗ nghỉ ngơi và ăn uống, cộng tu của đoàn Quảng Nghiêm đã lo xong Very Happy .

Đoàn sẽ khởi hành vào sáng Thứ Bảy ngày 05/05 ( 15/04 Nhâm Thìn ) và sẽ lên đường trở về TPHCM vào trưa Chủ Nhật ngày 06/05 ( 16/04 Nhâm Thìn ). Mọi người xin tập trung tại cổng Bệnh Viện 115 Thành Thái vào lúc 5giờ sáng Thứ Bảy 05/05 xe sẽ đến đón.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO CHUYẾN ĐI ĐẠI NINH NHÂN MÙA PHẬT ĐẢN PL 2556 - 2012

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Tue 17 Apr 2012, 8:27 am

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT! Trong chuyến đi này được sự phát tâm của 2 vị đạo hữu thân thiết đã thuê 2 xe 16c cho mọi người cùng được tham gia hoàn toàn miễn phí tiền xe Very Happy .

Hiện nay số người đăng ký cho chuyến đi đã đầy đủ Quảng Nghiêm xin được chốt danh sách chuyến đi tại đây..

NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết