NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

Buổi Lễ Tắm Phật tại Tịnh Thất Của Quảng Nghiêm!

Go down

Buổi Lễ Tắm Phật tại Tịnh Thất Của Quảng Nghiêm!

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Sun 29 Apr 2012, 9:45 amĐệ Tử Hôm Nay
Gặp Ngày Khánh Đản
Một Dạ Vui Mừng
Cúi Đầu Đảnh Lễ...
Cách đây hơn 2500 năm Đức Bồ Tát Hộ Minh vì thương xót cho chúng sanh còn ngụp lặn trong biển đời sanh tử, Ngài đã từ cung trời Đâu Suất giáng hạ cõi Ta bà này, hóa sanh trong giồng tộc cao quý, Cha là vua Tịnh Phạn, Mẹ là Hoàng Hậu Ma Da...Ngài đã được đản sanh tại vườn Lâm Tỳ Ni, chính tại nơi đây đã đánh dấu sự xuất hiện của một bậc đạo sư Trời - Người và muôn loài chúng sanh đều tôn kính...Cho đến tận hôm nay giáo pháp của Ngài vẫn còn vang vọng làm lợi ích cho hết thảy chúng sanh có duyên lành với Phật pháp sớm nương vào thuyền Bát nhã vượt thoát sông mê thành tựu đạo quả.


Hòa vào sự vui mừng của tất cả những người con Phật đón nhận ngày Khánh Đản của Đức Thích Tôn, tối hôm qua Thứ Bảy 28/04 ( mùng 08/04 Nhâm Thìn ) Quảng Nghiêm đã tổ chức buổi lễ tắm Phật tại Tịnh thất của mình, Quảng Nghiêm cũng nói qua sơ lượt về buổi lễ tắm Phật cho quý đạo hữu tham gia được hiểu thêm về buổi lễ, trong đó yếu tố tắm Phật chính là mượn hình tượng của nước ( tượng trưng cho giáo Pháp của Đức Thế Tôn ) để tắm gội và rửa đi những phiền não và lòng tham dục của chính mỗi con người chúng ta, giúp cho thân tâm trở thành trong sạch trong giáo Pháp mà Đức Thế Tôn đã để lại cho đời.

Buổi lễ này đã được diễn ra trong sự trang nghiêm và lòng tôn kính của mỗi người tham gia khi đối trước tôn tượng Đản Sanh của Đức Thế Tôn, Quảng Nghiêm cũng gửi lời cám ơn đến các Huynh đệ, Thanh Thy, Huynh Hoằng Thành, Từ Nhuận, chị Hồng đã trợ duyên cho Quảng Nghiêm hoàn thành buổi lễ ngày hôm nay.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Một Vài Hình Ảnh Buổi Lễ:

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết