NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

Ấn Tống Máy Niệm Phật

Go down

Ấn Tống Máy Niệm Phật

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Wed 25 Jul 2012, 12:38 pm

Quảng Nghiêm đã nhận được 2 triệu đồng của chị Diệu Thuận và chị Nhuận Toàn.

1 triệu dành cho việc Phóng sanh nhân lễ vía Bồ Tát Quán Thế Âm 19/06 ÂL sắp tới.


1 triệu còn lại sẽ dành cho việc ấn tống máy niệm Phật, dành tặng cho Chùa và các Phật tử hữu duyên khác.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Re: Ấn Tống Máy Niệm Phật

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Tue 07 Aug 2012, 9:40 am

Hôm nay Quảng Nghiêm đã đi thỉnh máy niệm Phật để gửi về chùa Huyền Giác - Tỉnh: Đồng Tháp, do ĐĐ.Thích Minh Nhật làm trụ trì, để Thầy phát tặng cho các Phật tử nghèo tại chùa, ngoài máy niệm Phật ra thì còn tập sách viết để phát tặng cho các em học sinh nghèo tại đây ( Số lượng rất đông ), đây là chương trình từ thiện được duy trì mỗi năm vào mùa Vu Lan.

Quảng Nghiêm xin thay mặt Thầy Minh Nhật gửi lời cám ơn đến chị Diệu Thuận, chị Nhuận Toàn, cùng toàn thể chư Huynh Đệ đã cùng với Quảng Nghiêm quyên góp được số lượng tập sách đáng kể để gửi về tặng cho các học sinh nghèo tại đây như là một món quà nhỏ để trợ giúp cho các em trên bước đường học tập của mình.

Số tiền 2 chị Diệu Thuận và chị Nhuận Toàn ủng hộ là 1.000.000đ ( một triệu đồng ). Quảng Nghiêm đã thỉnh được 33 máy niệm Phật ( Số máy niệm Phật này sẽ được gửi hết về chùa Huyền Giác).

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết