NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

CHUYẾN HÀNH HƯƠNG ĐẠI TÒNG LÂM của ĐẠO TRÀNG A DI ĐÀ

Go down

CHUYẾN HÀNH HƯƠNG ĐẠI TÒNG LÂM của ĐẠO TRÀNG A DI ĐÀ

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Mon 06 Aug 2012, 9:17 am

Hôm qua Chủ Nhật 05/08/2012 ( 18/06 Nhâm Thìn ) nhân lễ vía Bồ Tát Quán Thế Âm, Đạo tràng A Di Đà đã đi hành hương và cúng dường các chùa tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đầu tiên đoàn đã ghé chùa Đại Tòng Lâm lễ Phật cúng dường và niệm Phật kinh hành tại 3 tượng Tây phương Tam thánh uy nghi và Từ Bi giữ bầu trời trong xanh. Sau đó đoàn đã ghé Am Vô Trụ của ĐĐ.Thích Tâm Nguyên tại đây đoàn đã được sự tiếp đón của quý Thầy và các vị Phật tử công quả tại đây, sau khi trang nghiêm vào lễ Phật xong ĐĐ.Thích Tâm Nguyên đã thuyết giảng một bài pháp ngắn về hạnh nguyện của Đức Bồ Tát Quán Thế Âm ( Theo Quảng Nghiêm thì Thầy đang tu theo hạnh nguyện của Đức Bồ Tát Quán Thế Âm, với lòng Từ bi và sự thương yêu gửi đến mọi người trong đoàn ). Sau khi thọ trai buổi trưa xong đoàn đã nghỉ trưa tại đây đến 13giờ mọi người đã có một thời công phu niệm Phật gần 2 tiếng đồng hồ tại chánh điện của Am Vô Trụ, lời của Thầy trụ trì: Thầy rất vui vì các con đã đến đây, Am của Thầy sẽ luôn mở cửa để đón tiếp các con trở lại bất cứ lúc nào Very Happy

Cuối cùng đoàn ghé Thiền Viện Thường Chiếu lễ Phật và mua những thực phẩm chay làm quà và thẳng tiến về TPHCM kết thúc chuyến đi trong niềm vui hoan hỷ nhân ngày Thành đạo của Đức Bồ Tát Quán Thế Âm ( 19/06 Nhâm Thìn ).

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết