NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

CÁM ƠN ĐỜI!

Go down

CÁM ƠN ĐỜI!

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Wed 05 Sep 2012, 11:05 am

Tôi muốn nói cám ơn… đến những bộ quần áo cũ rách mà tôi giặt mỗi ngày, vì tôi hiểu rằng tôi còn đủ cái ăn, cái mặc. Đến tiền điện thoại, tiền xăng và tiền bảo hiểm mà tôi phải trả hằng ngày, hằng tháng; vì tôi hạnh phúc có những người để giao tiếp chia sẻ, đi lại và được sức khỏe dồi dào. Đến một chỗ đậu xe xa tít ở cuối đường, vì tôi mừng rằng tôi có khả năng đi đứng, còn có phương tiện đi lại. Đến những khớp xương nhức mỏi sau một ngày làm việc, vì tôi vui rằng tôi còn có khả năng làm việc. Đến những người hành khất homeless, vì họ cho tôi biết, tôi vẫn còn nơi để trú thân. Đến tất cả những lời oán than và những người bội bạc mà tôi nghe và thấy, vì nó cho tôi biết tôi vẫn còn những người chân thành và ân nghĩa đang sống quanh tôi, đến cái đồng hồ reo inh ỏi mỗi buổi sáng, vì tôi sung sướng biết rằng mình vẫn còn sống.

Và cuối cùng, tôi muốn cám ơn đến những tờ lịch bị xé bỏ mỗi ngày, vì nó cho tôi biết cơn Vô thường diễn ra từng phút, từng giây; nhắc tôi hãy nuôi dưỡng tâm hồn và tỉnh thức, làm hành trang cho một NGÀY MAI tươi sáng.

(khi nào bạn cảm thấy cuộc sống trở nên tồi tệ, xin hãy đọc để cảm thấy đời vẫn còn nhiều điều tốt đẹp)

Steven Nguyễn

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết