NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

Lễ Niệm Phật & Chúc Phúc cho Hai Vợ Chồng Sắp Cưới ( Trần Hải - Tuyết Loan )

Go down

Lễ Niệm Phật & Chúc Phúc cho Hai Vợ Chồng Sắp Cưới ( Trần Hải - Tuyết Loan )

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Tue 11 Sep 2012, 3:05 pm

Hôm qua Thứ Hai 10/09 ( 25/07 Nhâm Thìn ) Quảng Nghiêm và các bạn đã có buổi lễ niệm Phật tại nhà Huynh Hoằng Trạng cùng quý Thầy để hồi hướng và chúc phúc cho 2 vợ chồng sắp cưới Trần Hải - Tuyết Loan.

Sau thời khóa niệm Phật - ĐĐ. Thích Pháp Đăng đã có lời khai thị chỉ dạy cho 2 vợ chồng sắp cưới phải biết nhường nhịn lẫn nhau trong cuộc sống, và cũng hỗ trợ nhau trên bước đường tu học của mình.

Xin chúc cho 2 anh chị luôn hạnh phúc và hòa thuận lẫn nhau.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT


_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Re: Lễ Niệm Phật & Chúc Phúc cho Hai Vợ Chồng Sắp Cưới ( Trần Hải - Tuyết Loan )

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Wed 19 Sep 2012, 11:15 am

NHÀ HÀNG CHAY ORGANIC!

Chào Anh Lâm!

Hải về đến Mỹ tối hôm qua, mà sáng hôm nay thức dậy, cứ tưởng là đang ở Saigon vậy. Giờ này mọi người đang ngủ vì đã hơn 1 giờ sáng, nhưng H vẫn tỉnh queo vì còn quen giờ giấc bên VN, bởi vậy ngồi đây viết vài dòng cho AL.

Nhờ AL chuyển lời cảm ơn đầy chân thành của 2 em đến các Cô, các Chú, các Anh, các Chi, các Em, những nguời đã nhiệt tình trợ giúp cho lễ Hoằng Thuận diễn ra 1 cách vui tươi và tràn đầy ý nghĩa. Sự nhiệt tình của mọi người đã làm cho em nhớ đến câu nói của 1 vị thiền sư: "Ta phải nhận rằng con người không phải chỉ là xương, thịt, là hoà hợp của những chất hoá học mà còn có một sự liên lạc giữa con người với một sức vô hình nào đó ở trong tâm linh chúng ta và ở khắp vũ trụ chung quanh chúng ta. Khi chúng ta hiểu rằng chúng ta là một phần của sức vô hình đó, thì ta phải nhận tình huynh đệ giữa loài người với nhau."

2 em xin cảm niệm công đức mà mọi người đã ban tặng và kính chúc đến các Cô, các Chú, các Anh, các Chi, các Em vạn sự kiết tường.

em Hải -Loan.

...........
Hai Tran Mai
714-334-0384
The future belongs to those
who believe in the beauty of their dreams.

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết