NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

CHUYẾN HÀNH HƯƠNG ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG

Go down

CHUYẾN HÀNH HƯƠNG ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Mon 14 Jan 2013, 12:13 pm

Được sự trợ duyên của gia đình Phật tử Thanh Thy, Quảng Nghiêm và mọi người đã có chuyến hành hương Đà Lạt - Lâm Đồng đầy an lạc và hoan hỷ Very Happy.

Đoàn đã xuất phát tại TPHCM vào lúc 12g đêm Thứ sáu 11/1/2013 ( 30/11 Nhâm Thìn ), đến 6g sáng Thứ bảy 12/1/2013 có mặt tại TP. Đà Lạt. Sau khi nhận phòng và nghỉ ngơi một chút đoàn đã bắt đầu chuyến hành hương về các ngôi chùa tại Đà Lạt, đầu tiên ghé chùa Linh Phước một ngôi chùa thiêng trong đó có một bức tượng được làm bằng sáp của HT. Viên Đức, Ngài tu pháp môn Tịnh Độ và đã vãng sanh lưu lại toàn thân xá lợi...Sau đó đoàn đã di chuyển qua Thiền Viện Vạn Hạnh, Thiền Viện Trúc Lâm.

Sau một ngày hành hương chiêm bái các ngôi chùa, tối Thứ bảy đoàn đã có một thời khóa tụng KINH A DI Đà và niệm Phật tại Khách sạn, sau thời Kinh mọi người đi ăn tối và có chuyến tham quan chợ đêm Đà Lạt.

Sáng Chủ Nhật 13/1/2013 đoàn đã di chuyển về chùa Quán Âm Tịnh Thất của ĐĐ.Thích Giác Nhàn, tại đây đoàn đã được nghe một thời pháp quý báu của ĐĐ.Thích Giác Nhàn, được tham dự lễ phóng sanh tại đây. Sau khi thọ trai tại Chùa đoàn đã di chuyển về Đại Ninh đảnh lễ tháp xá lợi của Cố HT.Thích Thiền Tâm, và ghé Vĩnh Minh Tự Viện đảnh lễ tôn tượng Đức Phật A Di Đà. Sau đó di chuyển về TPHCM kết thúc một chuyến hành hương trong niềm hoan hỷ của tất cả mọi người. Nhờ sự gia hộ của Đức Từ Phụ A Di Đà mà chuyến hành hương này đi đâu cũng gặp được thuận duyên Very Happy.

HÌNH ẢNH KỶ NIỆM CHUYẾN ĐI:


_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết