NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

MỘT BUỔI TRỢ DUYÊN...

Go down

MỘT BUỔI TRỢ DUYÊN...

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Sat 04 May 2013, 9:23 am

Quảng Nghiêm xin kể ra một câu chuyện vi diệu mà Quảng Nghiêm và các Huynh Đệ đã đi trợ duyên cho một trường hợp Ba chồng của người chị thứ Ba của Quảng Nghiêm như sau.

Sáng thứ sáu 26/04/2013 Quảng Nghiêm và các Huynh Đệ đi phóng sanh định kỳ mỗi nửa tháng một lần, sau khi phóng sanh xong Quảng Nghiêm đã nhận được đt của người nhà báo tin Ba chồng của người chị thứ Ba đang hấp hối cần được trợ duyên hộ niệm. Quảng Nghiêm liền tức tốc chạy về nhà để đem hình Phật A Di Đà và những pháp khí cần thiết cho việc hộ niệm...Khi đến nơi Ông đã được người chị thứ Ba của Quảng Nghiêm khai thị và trợ niệm cho Ông nhờ vậy mà ông đã ra đi được nhẹ nhàng thanh thản, Quảng Nghiêm liền thiết kế hình Phật và kêu gọi tất cả con cháu vào cùng hộ niệm chung với mình để nguyện cho ông sớm được Phật A Di Đà quang lâm tiếp dẫn.

Cả cuộc đời của ông chưa biết tụng Kinh niệm Phật là gì, con cháu trong gia đình cũng vậy. Cho nên nhờ việc này mà đã gieo duyên Phật pháp đến với họ.

Sau khi trợ niệm khoảng gần 2 tiếng đồng hồ thì quý Thầy tới để làm lễ cho nên Quảng Nghiêm dừng lại và ra về. Vào đêm cuối cùng của đám tang Quảng Nghiêm cùng các Huynh Đệ như THANH THY, Huynh HOẰNG THÀNH, Huynh HOẰNG KIỆN, TỪ NHUẬN, Chị DIỆU DIỄM, chị DIỆU THIỆN, Cô NGHIÊM LIÊN, Cô NGỌC TÂM, THỌ, đã đến khai thị và khai KINH A DI ĐÀ niệm Phật để hồi hướng cầu siêu cho ông.

Cách đây một hôm người anh rể Thứ ba của Quảng Nghiêm đã nằm mơ thấy ông về dặn dò một số việc nhà, người anh rể đã kể lại anh thấy xung quanh thân của ông hào quang sáng lắm sau khi dặn dò anh một số việc xong ông biến mất. Có một điều lạ lùng là tuần Thất đầu tiên của ông quý Thầy đến tụng Kinh mà lại quên đem KINH ĐỊA TẠNG theo cho nên quý Thầy cùng người nhà tụng KINH A DI ĐÀ để hồi hướng cầu siêu cho ông, đây có phải là sự sắp xếp của Phật hay không? Chứ có bao giờ quý Thầy đi tụng Kinh mà lại quên đem Kinh theo Very Happy .

Cho nên mới nói Bổn nguyện của Đức Phật A Di Đà rộng lớn vô biên cùng tận không thể nghĩ bàn, độ sanh lẫn độ tử, bằng chứng là ông cả một đời không biết tụng Kinh niệm Phật nhưng vào cuối đời được gặp nhân duyên lành được nhiều người khai thị trợ niệm chỉ cho ông biết đến Bổn nguyện tiếp dẫn của Đức Phật A Di Đà nhờ vậy mà ông mới thoát khổ.

Hiện nay Đạo tràng của Quảng Nghiêm y theo lời dạy của Tổ THIỆN ĐẠO ĐẠI SƯ và Pháp Sư TỊNH KHÔNG chuyên tu Tịnh Độ thọ trì KINH A DI ĐÀ và niệm Thánh hiệu Phật A Di Đà không tu xen tạp nhiều pháp môn. Thời khóa tu thì xuyên suốt buổi chiều Từ thứ 2 cho đến thứ 7 thì tụng KINH bên nhà Phật tử Thanh Thy, ngày 3 - 5 - 7 và Mùng một buổi tối thì tụng KINH tại Tịnh Thất của Quảng Nghiêm. Ngoài tụng KINH niệm Phật thì phóng sanh là hạnh nguyện thường xuyên của Đạo tràng, in KINH ấn tống và cúng dường tượng PHẬT A DI ĐÀ thì tùy duyên mà làm.

Nguyện cho tất cả cùng phát Bồ Đề tâm chuyên tu Tịnh Độ nguyện một đời này lâm chung được Phật A Di Đà cùng Thánh chúng đến tiếp dẫn vãng sanh về Tây phương Cực lạc.

NAM MÔ TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết