NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

CHUYẾN HÀNH HƯƠNG VŨNG TÀU

Go down

CHUYẾN HÀNH HƯƠNG VŨNG TÀU

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Thu 18 Jul 2013, 9:43 am

Gần 10 năm rồi Quảng Nghiêm không có đi hành hương về Thích Ca Phật Đài ở Vũng Tàu. Hôm nay mới có dịp cùng đi với gia đình Muội muội Thanh Thy trong một chuyến hành hương Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sau khi đến Vũng Tàu các Huynh Muội đã chọn phòng để nghỉ ngơi, sau một tiếng nghỉ ngơi các Huynh Muội đã di chuyển gần 10km để đến tham quan thánh tích đầu tiên đó là Thích Ca Phật Đài, so với gần 10 năm trước thì bây giờ các chùa được xây dựng xung quanh núi nhiều hơn...Sau khi tham quan và lễ Phật tại đây các Huynh Muội đi dùng cơm chay trưa và nghỉ ngơi đến chiều 3g thì xuống biển tắm thư giản, trong khi tắm biển Quảng Nghiêm luôn niệm Thánh hiệu Phật A Di Đà mong kết thêm duyên lành với các loài thủy tộc. Sau khi tắm biển đến 5g chiều mọi người về KS tắm rửa và bắt đầu thời khóa công phu niệm Phật tối.

Sáng hôm sau, sau khi dùng bữa sáng xong các Huynh Muội đã trực chỉ thẳng về chùa Đại Tòng Lâm để cúng dường gạo nhân mùa An Cư Kiết Hạ của chư Tăng. Tại nơi đây 2 Huynh Muội đã cùng lễ lạy 48 tôn tượng của Đức Phật A Di Đà, nhờ sự thành tâm lễ lạy cũng như sự hộ niệm của Đức Phật A Di Đà mà càng lạy tâm càng an lạc thanh tịnh và nhẹ nhàng không sao tả siết được.

Cuối cùng là ghé Thiền Viện Thường Chiếu lễ Phật và trực chỉ thẳng về TPHCM kết thúc một chuyến hành hương an lạc...A DI ĐÀ PHẬT.


_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết