NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

Hình Ảnh Đại Lễ Vu Lan 2013 Của Đạo Tràng

Go down

Hình Ảnh Đại Lễ Vu Lan 2013 Của Đạo Tràng

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Wed 21 Aug 2013, 4:15 pm

TRUNG NGUYÊN NGÀY HỘI VỌNG VU LAN
BẾN GIÁC CHIỀU THU SÓNG ĐẠI NGÀN
NHỮNG AI LÀ NGƯỜI MANG ƠN NẶNG
ĐỀU VẬN LÒNG THÀNH ĐÓN VU LAN.

Hôm qua Thứ ba 20/08/2013 ( 14/07 Quý Tỵ ) nhân Đại lễ Vu Lan năm nay, Đạo tràng đã tổ chức tại tư gia của Phật tử Thanh Thy. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và thành kính hướng về những đấng sanh thành đã có công sanh dưỡng bao bọc chở che cho chúng ta nên người.

Trước khi vào buổi lễ Quảng Nghiêm đã đọc lại duyên khởi từ trong Kinh Vu Lan để giúp các Huynh Đệ hiểu được vì sao lại có ngày lễ trọng Đại này.v.v...Khi đến phần của diễn viên điện ảnh Hồng Ánh đọc về ý nghĩa cài bông hồng ( Đây là những phút giây trầm lắng nhất để tưởng nhớ đến công ơn của 2 đấng sanh thành, còn sống hay đã mất. ) thì tất cả mọi người tâm tư đều lắng đọng, những tình cảm đều được biểu hiện trên từng khuôn mặt thân thương của những người tham gia buổi lễ.

Quảng Nghiêm nguyện chúc cho tất cả các Huynh Đệ những ai còn đủ Cha và Mẹ đây chính là những tài sản vô giá của thế gian xin hãy cố gắng thương yêu và gìn giữ. Những huynh đệ không may Cha Mẹ đã khuất bóng thì xin làm tất cả những việc thiện lành ăn chay, Niệm Phật để hồi hướng cầu nguyện cho Cha Mẹ mình sớm được vãng sanh về Tây phương Cực lạc của Đức Phật A Di Đà.

NAM MÔ ĐẠI HIẾU MỤC KIỀN LIÊN BỒ TÁT  

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết