NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

Hình Ảnh Tham Dự Pháp Hội Phóng Sanh của ĐĐ.Thích Giác Nhàn tại chùa Từ Ân - Cai Lậy tỉnh Tiền Giang

Go down

Hình Ảnh Tham Dự Pháp Hội Phóng Sanh của ĐĐ.Thích Giác Nhàn tại chùa Từ Ân - Cai Lậy tỉnh Tiền Giang

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Mon 02 Sep 2013, 10:11 am

Sáng hôm qua Chủ Nhật 01/09/2013 ( 26/07 Quý Tỵ ) Quảng Nghiêm cùng Muội muội Thanh Thy và chị Diễm đã đi tham dự pháp Hội phóng sanh do ĐĐ.Thích Giác Nhàn tổ chức tại chùa Từ Ân - Cai Lậy tỉnh Tiền Giang. Do đường xa nên Huynh Muội đã đến chùa hơi muộn nên không được tham dự lễ phóng sanh của Thầy . Nhưng bù lại được nghe Thầy giảng pháp, trong đó có Hòa Thượng Thích Thiện Huệ chứng minh. 


Các Huynh Muội được gặp ĐĐ.Thích Giác Nhàn và Hòa Thượng Thích Thiện Huệ tại đây là nhân duyên lớn vì các Ngài là những vị chân tu chuyên hoằng truyền về pháp môn Tịnh Độ.


Sẵn nhân duyên này Huynh Muội đã cúng dường tịnh tài dâng lên ĐĐ.Thích Giác Nhàn và HT.Thích Thiện Huệ và mong các Ngài luôn trụ thế lâu dài để hoằng truyền pháp môn Tịnh Độ đến tất cả khắp chúng sanh. Vì được biết năm nay HT.Thích Thiện Huệ đã hơn 90 tuổi rồi.


NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 41
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết