NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

HÌNH ẢNH TU TẠO PHƯỚC ĐIỀN TRONG 3 NGÀY LIÊN TIẾP ĐỂ HỒI HƯỚNG CÔNG ĐỨC CHO CHA MẸ HIỆN TIỀN CŨNG NHƯ QUÁ VÃNG!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

HÌNH ẢNH TU TẠO PHƯỚC ĐIỀN TRONG 3 NGÀY LIÊN TIẾP ĐỂ HỒI HƯỚNG CÔNG ĐỨC CHO CHA MẸ HIỆN TIỀN CŨNG NHƯ QUÁ VÃNG!

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Wed 02 Oct 2013, 12:16 pm

Mấy ngày vừa qua các Huynh Muội noi gương Hiếu hạnh của Đức Mục Kiền Liên Bồ Tát, nhớ đến công ơn sanh thành dưỡng dục của Cha Mẹ. Vì nuôi lớn chúng con mà phải tạo nhiều nghiệp chướng.
Quảng Nghiêm cùng các Huynh Muội đã thiết lập đàn tràng Tịnh Độ tại tư gia của Phật tử Thanh Thy, trong 3 ngày liên tiếp vì Cha Mẹ hiền tiền hay đã quá vãng mà lạy Hồng danh Phật A Di Đà sám hối nghiệp chướng cho Cha Mẹ. Tụng kinh A Di Đà, niệm Phật, Phóng sanh trong suốt 3 ngày liền để hồi hướng công đức cho Cha Mẹ nghiệp chướng tiêu trừ, căn lành tăng trưởng, sớm phát tâm niệm Phật A Di Đà cầu sanh Tịnh Độ, Cha Mẹ đã quá vãng nhờ nương công đức này mà cũng nguyện cho sớm được vãng sanh về Tây phương Cực lạc của Đức Phật A Di Đà.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 41
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết