NHẤT TÂM NIỆM PHẬT - CẦU SANH TỊNH ĐỘ
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

ĐẠI LỄ PHÓNG SANH CHÙA TỪ ÂN 2013
CHUA TU AN.gif
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
“Từ đây qua phương Tây quá mười muôn ức cõi Phật, có thế giới tên là Cực lạc, trong thế giới đó có Đức Phật hiệu là A Di Đà hiện nay đương nói pháp”.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Nguyện thứ 18: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh, chí tâm tín mộ, muốn sanh về cõi nước tôi, nhẫn đến 10 niệm, nếu không được sanh, thời tôi không ở ngôi Chánh giác; trừ kẻ tạo tội ngũ nghịch, cùng hủy báng Chánh pháp.
Nguyện thứ 19: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh phát Bồ đề tâm, tu các công đức, nguyện sanh về cõi nước tôi, đến lúc lâm chung, nếu tôi chẳng cùng đại chúng hiện thân trước người đó, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
Nguyện thứ 20: Lúc tôi thành Phật, thập phương chúng sanh nghe danh hiệu tôi, chuyên nhớ cõi nước tôi; và tu các công đức, chí tâm hồi hướng, muốn sanh về cõi nước tôi, nếu chẳng được toại nguyện, thời tôi không ở ngôi Chánh giác.
NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Nầy Vi-Đề-Hy, bất cứ chúng sanh nào chuyên tâm trì niệm danh hiệu Nam-mô A-Di-Đà Phật, dẫu chỉ một ngày cho tới bảy ngày, hoặc nhiều lần của bảy ngày, thì cảm ứng những năng lực tổng trì không thể nghĩ bàn.
NAM MÔ ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT
Nếu tâm của chúng sanh, nhớ Phật niệm Phật, hiện tiền hay tương lai, nhất định sẽ thấy được Phật, cách Phật không xa, không cần dùng phương pháp nào khác, thì tự tâm được khai ngộ, như người ướp hương, thì thân có mùi thơm, ấy gọi là Hương Quang Trang Nghiêm.
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT
Danh hiệu Phật chính là ba đời mười phương chư Phật, vì A-Di-Đà tức là Pháp-giới Tạng-thân, có lực dụng thu nhiếp và hiện Pháp thân của ba đời mười phương chư Phật.
NAM MÔ ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT
Về phương Tây của thế giới này, có Phật A Di Đà giáo chủ cõi Cực Lạc. Đức Thế Tôn đó nguyện lực không thể nghĩ bàn! Ngươi nên chuyên niệm danh hiệu của ngài nối tiếp không gián đoạn, thì khi mạng chung, quyết được vãng sanh, chẳng còn bị thối chuyển.

Chương trình Phật pháp nhiệm mầu kỳ 34.

Go down

Chương trình Phật pháp nhiệm mầu kỳ 34.

Bài gửi by Quảng Nghiêm on Sat 15 Sep 2012, 9:04 am

Vào 14h, ngày 11/09/2012 (nhằm 26/7 năm Nhâm Thìn), trong Khóa tu Phật thất lần thứ 71, Chùa Hoằng Pháp đã thực hiện chương trình Phật pháp nhiệm mầu kỳ 34. Nhân vật tham dự chương trình là Phật tử ca sĩ – doanh nhân Đức Minh, pháp danh Tịnh Thịnh.

Trong chương trình, Phật tử Tịnh Thịnh đã chia sẻ: điều nhiệm mầu của Phật pháp mà anh chiêu cảm được là những phát nguyện của anh trước đức Phật đã ứng nghiệm “Nguyện cho con trả hết mọi nghiệp chướng chỉ trong một kiếp này, cho con phát tâm tu tập thực hành lời Phật dạy, tâm tư thanh thản, an lạc như tâm Phật”. Anh cho biết, nhờ thiện căn sâu dày và sự nỗ lực hành trì, tu tập theo pháp môn niệm Phật đều đặn không thối chuyển đã giúp anh vượt qua được những thất cơ lỡ vận trong thương doanh, tích cực hộ trì Phật pháp, siêng năng từ thiện, có một đời sống gia đình hạnh phúc, an lạc.
Được biết, Phật tử ca sĩ – doanh nhân Đức Minh vốn sinh trưởng trong một gia đình nghèo đông con ở vùng quê Bắc Bộ, với mong muốn đổi đời, anh vào Nam lập nghiệp với ước vọng trở thành ca sĩ nổi tiếng và giàu có dù tay trắng và sinh sống nơi không người thân thích. Trải qua rất nhiều nghề cơ cực, bươn chải, lăn lóc với cuộc sống mưu sinh, hiện nay anh vẫn giữ được niềm đam mê ca hát và trở thành một doanh nhân trẻ thành đạt, hiện là phó chủ tịch HĐQT Công ty đồng bằng Cửu Long

Trước khi kết thúc phần chia sẻ của mình, Phật tử ca sĩ – doanh nhân Đức Minh đã hát cúng dường đại chúng ca khúc “Xâu chuỗi bồ đề” do nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản sáng tác để bày tỏ chí nguyện tu học thiết tha.

Vào 15h30’, cuối chương trình, Thượng tọa Thích Chân Tính đã có lời tán thán ý chí nghị lực của Phật tử trong cuộc sống mưu sinh và và khuyến tấn tinh thần tu tập, chí nguyện hộ pháp của anh đối với Phật pháp.

Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận được từ chương trình:


_________________

TRONG CÁC PHƯƠNG TIỆN
LIỄU THOÁT SANH TỬ
NIỆM PHẬT ĐỆ NHẤT.
---0---
TRONG MUÔN HẠNH LÀNH
PHÓNG SANH ĐỆ NHẤT.

Tại gia Bồ Tát Giới - Nam mô A Di Đà Phật
avatar
Quảng Nghiêm
Admin

Leo
Dragon
Tổng số bài gửi : 1011
Join date : 19/05/2011
Age : 42
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết